Cách làm chè trân châu dưa hấu

Nguyên liệu:
-  1 gói trân châu trắng nhỏ.
-  1 hộp nước cốt dừa.
-  250g đường.
-  1⁄4 quả dưa hấu.

-  1/8 quả dưa vàng.


Món tráng miệng trân châu dưa hấu bắt mắt, dễ ăn sau bữa chính.
Cách làm:
- Trân châu rửa sạch, ngâm nước nửa tiếng rồi luộc sơ qua. 1 hộp nước cốt dừa pha với 500ml nước lọc và đường, hoà tan, đun sôi rồi cho trân châu vào nấu tiếp từ 5-10 phút. 

Múc ra để nguội, trữ lạnh khoảng 1 tiếng trước khi thưởng thức.
- Dùng muôi múc kem, múc những miếng dưa hấu và dưa vàng thả đều vào bát. Có thể thêm các loại hoa quả khác nếu thích. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
  • day nau an, học nấu ăn